5 อันดับหนังสือขายดี Expernetbooks เดือน ต.ค.2558

อันดับ 1

พูดภาษาอังกฤษเก่งทันใจ มั่นใจในทุกสถานการณ์ ติดต่องานลูกค้าต่างชาติ  พรีเซนต์งานกับBOSSฝรั่ง ประชุมระดมความคิดกับเพื่อนร่วมงานAEC ด้วยภาษาอังกฤษอย่างมั่นใจ เก่งพูดอังกฤษทันใจในที่ทำงาน! SPEAK GOOD ENGLISH @ WORK
 
หนังสือเล่มนี้จะทำให้คุณพูดภาษาอังกฤษได้อย่างมั่นใจ ติดต่อฝรั่ง คุยกับ BOSS เพื่อนร่วมงาน & ลูกค้าต่างชาติ ฝรั่งเข้าใจ คนไทยอ้าปากค้าง อ่านเลย พูดเก่งชัวร์!
 
อันดับ 2 
 

พลิกชีวิตให้ดี๊ดีในทุกด้าน เพียงเปลียนวิธีการตัดสินใจ

การตัดสินใจเพียงเล็กน้อยระหว่างวัน อาจเปลี่ยนชีวิตคุณไปตลอดกาล 
สุขภาพดีขึ้น ! คุณภาพชีวิตดีขึ้น! งานก้าวหน้าขึ้น! แฮปปี้กับชีวิตมากขึ้น ! อำนาจการตัดสินใจนั้นอยู่ในมือคุณ! และคุณเลือกได้! สุดยอดเคล็ดลับโดย Hilly Janes กูรูด้านไลฟ์สไตล์ชื่อดังจากอังกฤษ
 
เมื่อการตัดสินใจสามารถเปลี่ยนแปลงชีวิตของคุณได้ หนังสือ ชีวิตดี๊ดี แค่เปลี่ยนวิธีตัดสินใจ! เล่มนี้ฮิลลี เจนส์ กูรูด้านไลฟ์สไตล์ชื่อดังจากอังกฤษ ได้รวบรวมเคล็ดลับการตัดสินใจที่จากประสบการณ์ ข้อเท็จจริง และข้อมูลทางวิทยาศาสตร์ มาแนะนำไว้อย่างเข้าใจง่าย ซึ่งจะช่วยให้คุณตัดสินใจกับสิ่งที่พบเจอในชีวิตประจำวันได้ง่ายขึ้น และเปลี่ยนแปลงชีวิตของคุณไปในทางที่ดีขึ้น
 
อันดับ 3

คู่มือเตรียมสอบ TOEIC ที่สมบูรณ์ที่สุด! Update ที่สุด! อ่านเล่มเดียว เข้าสอบได้ทันที! พร้อมสุดยอดกลยุทธ์ทำข้อสอบ TOEIC ให้ได้คะแนนทะลุ 900++ สุดยอดเคล็ดลับ ที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน “พิชิต TOEIC 900++”  หนังสือที่รวบรวมความรู้เกี่ยวกับการเตรียมตัวและการสอบ TOEIC ทั้ง 6 Part ได้แก่ Photographs, Question – Response, Conversation, Talks, Incomplete Sentences และ Text Completion พร้อมตัวอย่างการใช้, ตัวอย่างข้อสอบ, แบบฝึกหัด, ไวยากรณ์สำคัญที่มักใช้ในการสอบ รวมไปถึงเคล็ดลับดีๆ อย่างเทคนิคการเดาศัพท์ในการทำข้อสอบ ให้คุณได้ลองฝึกซ้อมก่อนลงสนามจริง เนื้อหาเข้าใจง่าย นำไปใช้ได้จริง แล้วคุณจะรู้ว่า “มีเทคนิคดีๆ ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน”

อันดับ 4

หนังสือเล่มนี้จะช่วยถอดรหัสการอ่านงบการเงินให้เป็นเรื่องง่าย !!
 
โดยอธิบายความรู้เกี่ยวกับงบการเงินในทุกแง่มุม ไม่ว่าจะเป็นความหมายของตัวเลขที่ซ่อนอยู่ในงบการเงิน ความสำคัญของกระแสเงินสด ความแตกต่างระหว่างกำไรกับเงินสด ตัวอย่างกรณีศึกษางบการเงินของบริษัทต่างๆ ในตลาดหุ้น ซึ่งจะทำให้รู้ทันกลวิธีการแต่งงบการเงิน ตลอดจนเครื่องมือและตัวอย่างการประยุกต์ใช้ที่จะช่วยสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับงบการเงินและคำศัพท์ในงบการเงินได้อย่างลึกซึ้งและชัดเจน
 
หนังสือเล่มนี้ไม่ได้เหมาะสำหรับผู้บริหาร ผู้ประกอบการ หรือนักธุรกิจเท่านั้น แต่ยังเหมาะสำหรับนักเล่นหุ้น ผู้จัดการ หัวหน้างาน หรือแม้แต่พนักงานบริษัทในทุกสายงาน เพื่อให้สามารถเข้าใจงบการเงินและประเมินสถานการณ์ขององค์กรได้ดียิ่งขึ้น ซึ่งจะนำไปสู่การพัฒนาองค์กรให้เติบโตก้าวหน้าได้อย่างยั่งยืน
 
อันดับ 5
 
# พูดจีนเก่งมาก ! หนังสือที่รวบรวมประโยคภาษาจีนที่ใช้ในชีวิตประจำวัน พร้อมทั้งสำนวนที่ใช้บ่อย ๆ ในสถานการณ์ต่าง ๆ เช่น การจองห้องพักโรงแรม การถามทาง การซื้อของ เป็นต้น ในรูปแบบการ์ตูนแสนน่ารัก เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่จะเดินทางไปเรียน ท่องเที่ยว หรือทำงานในประเทศจีน 
 
สนใจสั่งซื้อได้ที่ http://www.expernetbooks.com/index.php?route=common/home
 
 
CMS opencart
TH By siamwebthai
บริษัท เอ็กซเปอร์เน็ท จำกัด © 2021