หมวดหนังสือ
 
 
 
 
 

ฟัง คิด อ่าน เขียน (New Edition)*

ฟัง คิด อ่าน เขียน (New Edition)*
สำนักพิมพ์: บิสคิต
ตัวอย่าง ฟัง คิด อ่าน เขียน
รหัสสินค้า: 9789744141651
มีสินค้า: ของหมด
ราคา: 195 บาท
ลดเหลือ: 185 บาท

ทักษะทางด้านการติดต่อสื่อความ (Personal Communication) นั้น ถือได้ว่าเป็นทักษะพื้นฐานของทุกคน ไม่ว่าจะเป็นทักษะทางด้านการคิด การฟัง การอ่าน หรือการเขียน ที่จำเป็นต้องใช้ในการเรียน การดำเนินชีวิต หรือการทำงานด้านต่างๆ ทำอย่างไรเราถึงจะสามารถฟังได้อย่างรู้เรื่อง คิดได้อย่างชาญฉลาด อ่านได้อย่างรวดเร็ว และเขียนได้อย่างถูกต้อง และมีประสิทธิผล

ทางสำนักพิมพ์จึงได้จัดทำการรวบรวม และปรับปรุงเนื้อหาสาระจากหนังสือทั้ง 4 เล่ม : “คนฉลาดฟัง, คนฉลาดคิด, คนฉลาดอ่าน และคนฉลาดเขียน” ขึ้น เพื่อให้สามารถรวมรายละเอียดทักษะทุกด้านที่ครอบคลุมและครบถ้วนเสียใหม่ ภายใต้ชื่อว่า “ฟังคิดอ่านเขียน... รวมทุกศาสตร์ที่ทำให้คุณฉลาด” นำเสนอเทคนิคและวิธีการในการพัฒนาบุคคลและทีมงาน ให้มีความสามารถที่เป็นเลิศในโลกแห่งการแข่งขันด้านภูมิปัญญา ทั้งในด้านการฟัง การคิด การอ่าน และการเขียน

โดยหนังสือเล่มนี้จะเหมาะสำหรับทั้งนักเรียน-นักศึกษา คนทำงานและบุคคลทั่วไปที่ต้องการพัฒนาทักษะทางด้านเหล่านี้ ซึ่งเอ็กซเปอร์เน็ทบุ๊คส์หวังเป็นอย่างยิ่งว่า หนังสือเล่มนี้จะมีส่วนช่วยสนับสนุนในการพัฒนาทรัพยากรบุคคลของชาติ ให้มีความสามารถเป็นเลิศ และร่วมกันนำพาชาติของเราไปสู่ความเจริญก้าวหน้าที่ยั่งยืนในอนาคต

รายละเอียดเพิ่มติม
ISBN 9789744141651
ผู้เขียน ฝ่ายวิชาการบิสกิต
แปลโดย -
เดือนปีที่พิมพ์ ตุลาคม 2010
จำนวนหน้า 290
ขนาด 145 x 205 x 15 mm
น้ำหนัก 279 g
สำนักพิมพ์ บิสคิต
ผู้จัดจำหน่าย บริษัท ซีเอ็ดยูเคชั่น จำกัด (มหาชน)

เขียนความคิดเห็น

ชื่อคุณ:


ความคิดเห็นของคุณ: หมายเหตุ: HTML นี้ไม่สามารถแปลได้!

ให้คะแนน: แย่            ดี

ป้อนรหัสในกล่องด้านล่าง:หนังสือน่าสนใจที่เกี่ยวข้อง
CMS opencart
TH By siamwebthai
บริษัท เอ็กซเปอร์เน็ท จำกัด © 2021